lỗi
  • Failed loading XML file
  • http://kchospitality.com.vn/templates/sj_sportstore/templateDetails.xml
  • XML: failed to load external entity "http://kchospitality.com.vn/templates/sj_sportstore/templateDetails.xml"

Chúng tôi là ai?Đội ngũ KC

Kinh nghiệm chuyên nghiệp trong quản lý tiếp thị bán hàng, quản lý hành chính có trình độ chuyên môn sâu.
0.00 $
Nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án lớn như: khu du lịch nghỉ dưỡng Bayview, Instanta Việt Nam (khu công nghiệp VSIP), khu nghỉ dưỡng phức hợp Sông Giá, dự án Cấp nước Hải Phòng- giai đoạn II v.v ...
0.00 $
Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị quảng cáo, lập kế hoạch kinh doanh, Truyền thông và Quan hệ cộng đồng của ngành kinh doanh du lịch khách sạn..
0.00 $
Với 2 năm kinh nghiệm operation tour trong công ty du lịch của Pháp và hơn 6 năm công tác trong ngành tài chính ngân hàng, bà Dương có thế mạnh vượt trội trong ngành tài chính, kế toán.
0.00 $
Với trình độ học vấn thạc sỹ Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Thuỵ Sỹ, Ông Fethi đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý các khách sạn khác nhau ở Đức, Suisse, Pháp, Tunisia, Libya và Việt Nam cũng như giảng dạy tại Đại học Du lịch của Đức và Tunisia.
0.00 $
Chuyên gia tư vấn chuyên môn cao được hỗ trợ bởi một đội ngũ cán bộ nhân viên địa phương năng động, những người sẽ đảm bảo sự thành công của bất kỳ chương trình đào tạo và tư vấn nào thuộc Hospitality KC Việt Nam.
0.00 $
Giảng viên ngôn ngữ người Philippines- gốc Đức với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy trong việc giảng dạy tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai cho người nước ngoài.
0.00 $
Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn, quản lý dịch vụ ẩm thực F & B cũng dịch vụ tổ chức du lịch chuyên nghiệp và điều hành kinh doanh, trong suốt sự nghiệp của mình, ông Johnny đã từng giữ Chức vụ quản lý trong một số khác sạn tiêu biểu như Harbour View Hotel, Sea Pearl Hotel, và Best Western Pearl River.
0.00 $
Gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp khách sạn. Ông Trong với thế mạnh là kiểm soát tài sản và quản lý con người.
0.00 $
Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, bán hàng chuyên nghiệp và điều hành quản lý tiếp thị và dịch vụ kinh doanh du lịch. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông Tiến đã giữ chức vụ Quản lý Kinh doanh và Marketing trong một số công ty như Công ty Du lịch Tennyson (tại London – Anh Quốc ), khách sạn Nam Cường ( khách sạn TRAY), Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Kiên Cường ...
0.00 $
Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

Hỗ trợ & Liên hệ

Thông tin: www.kchospitality.com.vn | Cellphone: (+84) 120 226 7978 - (+84) 169 824 9955 | Hai Phong Viet Nam

Hai Phong - Viet Nam
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.