lỗi
  • Failed loading XML file
  • http://kchospitality.com.vn/templates/sj_sportstore/templateDetails.xml
  • XML: failed to load external entity "http://kchospitality.com.vn/templates/sj_sportstore/templateDetails.xml"

Hỗ trợ kỹ thuật

 

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật bao gồm một loạt các dịch vụ quan trọng đối với chủ sở hữu, nhà đầu tư và khai thác kinh doanh. 

  Dịch vụ tư vấn về kiến trúc 

• Quy hoạch tổng thể - Phát triển theo ý tưởng khách hàng, thẩm định dự án và chuẩn bị kế hoạch tổng thể khả thi bao gồm bố trí thiết kế sơ bộ 

• Khái niệm thiết kế - Các khái niệm hình ảnh phối cảnh tổng thể của tòa kiến trúc thiết kế tại địa hình cơ sở. Điều đó bao gồm cung cấp đầy đủ vật tư, nguyên liệu để truyền đạt ý tưởng kiến trúc cũng như không gian và bố trí nội thất trong phòng. 

  Chuẩn bị giới thiệu khái niệm tổng quan 

Tài liệu này là một phần tiếp thị mở rộng để trình bày rõ những khái niệm khảo sát ban đầu cho sự đầu tư đúng mực. Tuy nhiên, ở đây có nhiều hơn một xu hướng về chi tiết kỹ thuật với sự lưu tâm đến tiêu chuẩn an toàn, an ninh, vệ sinh và sự tiện nghi thoải mái dành cho khách hàng. Trong đó bao gồm một phần về nhân sự, lập trình quản lý (cơ chế điều hành hoạt động) và các yêu cầu về thiết bị chuyên dụng. 

 Hỗ trợ từng phần/ khu vực ( thiết bị / liên kết dịch vụ )  

Chương trình Hỗ trợ từng phần hình thành bước đầu tiên trong bảng kế hoạch xây dựng và sơ đồ "bong bóng"  để chỉ ra cơ sở thiết bị và các dịch vụ sẽ được cung cấp cho người sử dụng. Chương trình liệt kê Hỗ trợ từng mảng -mỗi khu vực tối thiểu ( theo mét vuông) & yêu cầu công năng của các khu vực này. Chương trình hỗ trợ theo (phần) khu vực bao gồm cả một danh mục công việc để kiểm tra thực hiện kèm theo một kế hoạch được lập chi tiết cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất.

  Kế hoạch tư vấn chủ đạo 

Ma trận này trình bày về các vấn đề kỹ thuật, yếu tố vận hành và tiếp thị liên quan đến các hình thức thời gian biểu, lên kế hoạch tổng thể trước và sau khai trương. Vấn đề quan trọng theo các mốc heo thời gian được đánh dấu. Kế hoạch hành động hàng tháng sẽ được xây dựng và sửa đổi dựa trên Kế hoạch tư vấn chủ đạo. 

 Sơ đồ thiết kế (với yêu cầu không gian) 

Tài liệu này đưa ra hướng dẫn chi tiết về các vấn đề như nguyên vật liệu và cách sử dụng, kết hợp giữa các thành phần chất liệu nhất định ( bảo vệ độ sáng, tỷ lệ độ cao, rắn và mềm), trần nhà cao và phương pháp điều trị ánh sáng. Vấn đề thiết kế chuyên môn - ví dụ, về yêu cầu lắp đặt điện dân dụng, sự khéo che dấu vị trí ổ cắm điện và các yếu tố tiêu chuẩn an toàn - được lưu ý. 

Sơ đồ bản vẽ thiết kế (ban đầu) 

KC sẽ hỗ trợ thiết kế nội thất và tư vấn chỉ định trong việc tạo ra một bố cục hợp lý, sự thoải mái và sơ đồ vận hành rõ ràng trong đó bao gồm khái niệm công năng sử dụng ban đầu, trình bày về chương trình thiết kế theo khu vực. Các từ và ý tưởng được dịch để vẽ là một quá trình làm việc mà kết thúc bằng bản vẽ bản đệ trình chính thức tới Chủ đầu tư. 

 Tham dự các cuộc họp tại cơ sở ( dự án )

Một đại diện cấp cao của KC sẽ thường xuyên tham dự các cuộc họp tại cơ sở ( văn phòng quản lý dự án ) chủ trì bởi chủ sở hữu ( nhà đầu tư ) hoặc người đại diện và / hoặc quản lý dự án được chủ sở hữu bổ nhiệm theo quy định. 

Tư vấn hệ thống điện chiếu sáng, các phụ kiện và thiết bị kỹ thuật KC sẽ chuẩn bị một danh sách chi tiết về các thiết bị chuyên dụng để các chủ đầu tư xem xét trên cơ sở  trình bày rõ khái niệm và triết lý quản lý điều hành. Danh sách này được xây dựng cùng với đầu vào từ đội ngũ thiết kế kỹ thuật kiến trúc nội thất để đảm bảo tính thông suốt và chính xác.

Tư vấn thông số kỹ thuật và thiết kế chi tiết công năng 

Về nguyên tắc này liên quan đến việc cung cấp hỗ trợ, kiểm tra và đề xuất các thông số kỹ thuật cho tất hệ thống điện nước cơ khí và công việc thiết kế bản vẽ chi tiết. Đưa ra báo cáo toàn diện về mỗi không gian, khu vực (ví dụ như bàn tiếp tân, buồng tắm, phòng tập thể dục thể hình, phòng tắm bể sục và sân golf mô phỏng trong nhà mini, v.v…) 

  Lập kế hoạch và đánh giá tiến độ xây dựng  

Trong quá trình thi công xây dựng, nhiều vấn đề tại công trình chắc chắn sẽ phát sinh. KC sẽ liên hệ với các đội xây dựng và các nhà thầu thiết kế để giải quyết các vấn đề với các giải pháp chi phí hiệu quả hoàn toàn khả thi. Các khuyến nghị, đề xuất cải thiện và cải tiến dự án sẽ được đưa ra để tư vấn cho Ban Quản lý Dự án.  

Đánh giá sơ bộ- giai đoạn I và II của dự án 

Điều này bao gồm một sự đánh giá chi tiết cho tất cả các kế hoạch sơ bộ giai đoạn I và giai đoạn II  của Dự án với các bản vẽ tỷ lệ 1: 200 và 1: 100 để đảm bảo rằng các yêu cầu, ý tưởng chủ đầu tư như đã nêu lúc đầu được phát triển và thể hiện phản ánh rõ trong các bản vẽ thiết kế. 

 Kế hoạch chuẩn bị đấu thầu dự án và đưa ra giải pháp tối ưu 

Việc đấu thầu tại dự án để chọn lựa các nhà thầu chính- nhà thầu phụ, nhà cung cấp, nhà thiết kế tốt nhất sẽ được tiến hành để cùng hợp tác với chủ đầu tư hoàn thành các hạng mục công trình thuộc dự án. 

Hỗ trợ & Liên hệ

Thông tin: www.kchospitality.com.vn | Cellphone: (+84) 120 226 7978 - (+84) 169 824 9955 | Hai Phong Viet Nam

Hai Phong - Viet Nam
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.