lỗi
  • Failed loading XML file
  • http://kchospitality.com.vn/templates/sj_sportstore/templateDetails.xml
  • XML: failed to load external entity "http://kchospitality.com.vn/templates/sj_sportstore/templateDetails.xml"

Sự kiện

KC là đại sứ danh dự làm cầu nối hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo Du lịch Tozeur, Tunisia và Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng


 

KC mang vinh dự đóng vai trò quan trọng để kết nối mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa Bayview Resort Cát Bà, Hải Phòng và Trung tâm đào tạo du lịch Tozeur, Tunisia


KC Hospitality nỗ lực hết sức mình để được góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Tunisia trên phương diện Du lịch và Đào tạo Dịch vụ khách sạn cũng như hỗ trợ đẩy nhanh tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cán bộ nhân viên & sinh viên ngành du lịch hiếu khách, là đối tác tin cậy cũng như góp phần gìn giữ , nâng cao vị thế và sức mạnh của Việt Nam trong việc hội nhập với kinh doanh du lịch khách sạn quốc tết trong tương lai.

Sự Kiện Buffet do công ty KC tổ chức thể hiện sự nhiệt liệt hoan nghênh Đoàn đại biểu Tunisia sang thămViệt Nam. Đề cao sự hợp tác bền vững chặt chẽ toàn diện đa phương giữa: KC Hospitality, Trường Cao đẳng nghề du lịch và dịch vụ Hải Phòng và khu nghỉ dưỡng Bay view Resort , Trung tâm đào tạo du lịch Tozeur, Tunisia.


 

KC tổ chức sự kiện kỷ niệm 4 năm ngày thành lập công ty.

Cảm ơn quý khách, đối tác và bạn bè đồng nghiệp đã hỗ trợ, hợp tác cùng KC trong vòng 4 năm qua và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác ngày một tốt đẹp hơn, chặt chẽ, bền vững mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

Rất mong quý vị luôn có sức khỏe tốt và thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình! 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý vị rất nhiều và chúng tôi mong muốn được tiếp tục đồng hành chặng đường cùng với Quý vị trong tương lai, cùng nhau đẩy mạnh các hoạt động hợp tác bền vững và mối quan hệ hữu nghị. 

Hỗ trợ & Liên hệ

Thông tin: www.kchospitality.com.vn | Cellphone: (+84) 120 226 7978 - (+84) 169 824 9955 | Hai Phong Viet Nam

Hai Phong - Viet Nam
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.